Tổng kết hoạt động TYM năm 2011

09/01/2012

Vừa qua tại Hà Nội, TYM đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2011, xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2012. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Thuý – Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị TYM; các thành viên Hội đồng quản trị; Ban Tổng Giám đốc TYM; các cán bộ trụ sở chính và Ban quản lý các chi nhánh của TYM.

Năm 2011, TYM tiếp tục gặt hái được nhiều thành công: Trong 6 tháng đầu năm, TYM đã hoàn thành chuyển đổi toàn bộ mạng lưới hoạt động theo mô hình mới; Kết quả hoạt động tính đến tháng 12/2011 TYM đã thu hút trên 73 nghìn thành viên tham gia vay vốn, gửi tiết kiệm, huy động tiết kiệm tăng cao đạt 120 tỷ đồng, tổng dư nợ vốn vay đạt trên 418 tỷ đồng tăng 45% so với cùng kì năm 2010.

Về phương hướng hoạt động cho năm 2012: TYM sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải tiến các sản phẩm hiện có nhằm thu hút được sự tham gia, ủng hộ của thành viên cũng như người dân trong cộng đồng; tiếp tục nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin; đẩy mạnh việc kiến thiết trụ sở; thực hiện các hoạt động cộng đồng, tặng quà cho thành viên khó khăn, trao học bổng cho con thành viên nghèo vượt khó.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Thúy nhấn mạnh: “Những thành tích mà TYM đạt được trong năm 2011 rất ấn tượng, đáng ghi nhận và đóng góp đáng kể vào thành tích chung của Hội. Bà đánh giá cao việc TYM đã tiếp cận và mở rộng đối tượng là dân tộc thiểu số, những người sống chung và chịu ảnh hưởng của HIV/AIDS, điều này thể hiện rõ sứ mệnh xã hội của TYM và thể hiện sự nhân đạo của mình từ đó giúp họ và gia đình hòa nhập với xã hội. TYM xứng đáng là mô hình tài chính vi mô thành công nhất của Hội và của Việt Nam. Đoàn chủ tịch cũng như Hội đồng quản trị cam kết tiếp tục tạo mọi điều kiện hỗ trợ để TYM thực hiện tốt các nhiệm vụ, sứ mệnh được giao phó”

Cũng tại hội nghị tổng kết, ban lãnh đạo TYM đã quyết định trao thưởng cho 12 tập thể và 22 cá nhân có thành tích nổi bật trong năm.

 Thành Phẩm

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây