Tổng kết hoạt động TYM năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

18/01/2022

Ngày 13/01/2022, TYM đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên TYM Đỗ Thị Thu Thảo.

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên TYM Đỗ Thị Thu Thảo phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng có sự tham gia của đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh, thành phố có hoạt động của TYM, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc TYM, Ban Kiểm soát, đại diện Quỹ Bảo hiểm vi mô và đại diện 21 chi nhánh TYM. Hội nghị tổng kết năm nay được diễn ra dưới hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến với 12 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố có hoạt động của TYM.

Tại hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Trần Thị Tuyết Nhung thay mặt TYM trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Năm 2021 là một năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là năm dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến mọi mặt kinh tế, xã hội, đặc biệt là tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và người dân. Đứng trước bối cảnh đó, trong năm 2021, TYM đã có nhiều chính sách quan trọng nhằm thích ứng với tình hình và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng và cộng đồng.

Với những giải pháp điều hành linh hoạt, TYM đã đạt được những kết quả quan trọng, cụ thể giải ngân 3.990,9 tỷ đồng với tổng dư nợ vốn hơn 2.122,7 tỷ đồng và huy động tiết kiệm đạt 1.742,3 tỷ đồng. Đặc biệt, bên cạnh các hoạt động cộng đồng thường niên, TYM còn tập trung thực hiện nhiều hoạt động khác như: hỗ trợ các địa phương có hoạt động của TYM trong công tác phòng chống dịch, Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, thực hiện nhiều công trình chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp, đồng hành cùng phụ nữ biên cương.

Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều ý kiến từ các đại biểu tham dự đặc biệt là Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh, thành phố, tập trung vào hai nội dung: giải pháp nhằm đảm bảo kế hoạch mở rộng địa bàn và đề xuất thay đổi, cải tiến sản phẩm, dich vụ của TYM.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Thu Thảo – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên TYM đã ghi nhận những nỗ lực và những thành tích mà TYM đã đạt được trong thời gian qua nhất là trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp. Với hoạt động của TYM trong năm 2022, đồng chí đặt ra các nhiệm vụ trọng tâm với TYM, cụ thể: Xây dựng chiến lược phát triển của tổ chức với tầm nhìn 2025 – 2030, chú trọng ứng dụng công nghệ số; Tiếp tục điều hành hoạt động một cách linh hoạt, sáng tạo; Tập trung mở rộng địa bàn, phát triển thành viên từ đó thu hút thêm phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội; Chú trọng công tác phát triển cán bộ; Chuẩn bị tốt cho các hoạt động kỷ niệm 30 năm truyền thống TYM. Đồng thời, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, phối hợp chặt chẽ của Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp tại 13 tỉnh/thành phố để hoạt động của TYM được triển khai hiệu quả, có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho chị em phụ nữ.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2021, TYM kỳ vọng vào một năm 2022 với nhiều đổi mới và thành công hơn nữa, đánh dấu chặng đường 30 năm truyền thống TYM-Quỹ Tình Thương thân yêu và tự hào.

 

 

 

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây