Trung tâm nghiên cứu sức khỏe cộng đồng và phát triển thăm hoạt động TYM

06/04/2011

Nhằm mục đích tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm về mô hình hoạt động tín dụng cộng đồng, ngày 22/3/2011, đoàn cán bộ, học viên  trung tâm nghiên cứu sức khỏe cộng đồng và phát triển(COHED) đã tới thăm và tìm hiểu hoạt động TYM tại huyện Nghi Lộc – Nghệ An.

Trong chuyến đi này đoàn đã tham dự buổi họp định kỳ hàng tháng của các chị em tại cụm 17 chi nhánh 27 Nghi Lộc. Tại đây đoàn đã tham gia các hoạt động của chị em trong cụm, các thàn viên trong đoàn và cán bộ TYM cũng đã cùng nhau trao đổi các thông tin về kết quả hoạt động, cơ chế quản lý, công tác điều hành, hệ thống sổ sách. Chiều cùng ngày đoàn đã tới thăm mô hình VAC của gia đình chị Nguyễn Thị Chung – chi nhánh 21 Nghi Lộc. Đây là một trong những khách hàng điển hình trong việc phát triển kinh tế gia đình từ nguồn vốn vay của TYM.

Kết thúc chuyến thăm, các thành viên trong đoàn đánh giá cao hiệu quả hoạt động của TYM đặc biệt trong việc hỗ trợ vốn cho phụ nữ nghèo phát triển kinh tế gia đình. Với những kinh nghiệm đã được chia sẻ trong chuyến thăm quan mô hình hoạt động tín dụng của TYM, các thành viên trong đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu về mô hình hoạt động tín dụng tại cộng đồng để áp dụng tại các địa phương nơi COHED đang hoạt động.

Khu vực Nghi Lộc

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây