TW Hội LHPN Việt Nam: Thăm và tặng quà các đồng chí thương bệnh binh nhân ngày 27/7

02/08/2010

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2010, với đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, đoàn cán bộ Trung ương Hội  LHPN Việt Nam do đồng chí Hồ Thị Quý – Ủy viên Đoàn chủ tịch – Giám đốc Quỹ Tình thương làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các đồng chí thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Trung tâm hiện đang chăm sóc 34 thương, bệnh binh của 8 tỉnh thành trong cả nước gồm: Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên, Hải Dương, Nam Định và Phú Thọ.

Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng Trung tâm điều dưỡng món quà tổng trị giá 7 triệu đồng. Món quà này thể hiện tình cảm, nghĩa tình của cán bộ Hội LHPN Việt Nam đối với những người có công với cách mạng và đất nước.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Hồ thị Quý đã thay mặt cho các chị em phụ nữ động viên, chia sẻ những khó khăn và mất mát mà các đồng chí thương, bệnh binh đã gặp phải trong chiến tranh và trong cuộc sống đời thường. Đồng chí cũng nhấn mạnh “Trong chiến tranh gian khổ người phụ nữ luôn là hậu phương vững chắc cho các anh cầm chắc cây súng để bảo vệ tổ quốc, xây dựng nền độc lập, dân chủ, hòa bình. Trong thời bình người phụ nữ vẫn tiếp tục là hậu phương vững chắc để chia sẻ với các anh mọi khó khăn trong cuộc sống và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 5 chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Các đồng chí lãnh đạo, thương, bệnh binh của Trung tâm rất xúc động trước sự quan tâm của TW Hội LHPN Việt Nam và mong muốn Hội sẽ tiếp tục có những hoạt động xã hội nhằm động viên tinh thần cho các đồng chí thương, bệnh binh.

Đào Thị Lương

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây