TYM – Chi nhánh Diễn Châu hưởng ứng tuần lễ áo dài

08/03/2024

Nụ cười duyên dáng trước thềm 8/3

Niềm vui rạng rỡ khúc ca

Như bông hoa thắm chan hòa yêu thương

(Thơ sưu tầm)

Nhằm tôn vinh, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 từ ngày 01/03/2024 đến ngày 08/03/2024 trên phạm vi toàn quốc.

Từ bao đời nay, áo dài luôn mang đậm nét văn hóa và truyền thống dân tộc. Dù ở bất cứ nơi đâu chiếc áo dài luôn là niềm tự hào của người Việt Nam.
Để hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024, TYM – Chi nhánh Diễn Châu đã phát động phong trào và khuyến khích cán bộ nữ cơ quan mặc áo dài vào các ngày làm việc tại chi nhánh và các phòng giao dịch. Chi nhánh cũng tổ chức chụp hình tập thể cho các cán bộ để lưu giữ và lan toả phong trào thông qua việc chia sẻ hình ảnh này trên các tài khoản cá nhân của cán bộ như Facebook, Zalo. Bên cạnh đó, chi nhánh đã phối hợp với Hội LHPN các xã để vận động các cán bộ, hội viên mặc áo dài và chụp ảnh tuyên truyền hưởng ứng tuần lễ áo dài tại các địa bàn có hoạt động của TYM.

Là một nữ cán bộ của TYM – chi nhánh Diễn Châu, bản thân tôi nhận thấy đây là phong trào thiết thực, tạo không khí sôi nổi giúp cho cán bộ đoàn kết và có cơ hội khoác lên người bộ trang phục truyền thống của đất nước.

Tập thể Cán bộ TYM – Chi nhánh Diễn Châu mong rằng “Tuần lễ áo dài” sẽ được tổ chức thường niên để mỗi người phụ nữ Việt Nam nói chung và tập thể cán bộ nữ của TYM – Chi nhánh Diễn Châu nói riêng có thêm nhiều trải nghiệm với chiếc áo dài yêu thích. Mỗi cán bộ TYM sẽ có cơ hội ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ với màu sắc riêng, nét đẹp riêng trong trang phục áo dài truyền thống của người Việt Nam.

Cao Thị Lài
TYM – Chi nhánh Diễn Châu

Share

Tin tức gần đây