TYM – Chi nhánh Diễn Châu tặng máy vi tính cho trường mầm non

29/07/2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng của TYM năm 2021, ngày 22/7/2021 TYM – chi nhánh Diễn Châu đã tổ chức Lễ bàn giao thiết bị thuộc chương trình “Hỗ trợ mua sắm trang thiết bị cho trường Mầm non xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An”.

Dự buổi lễ bàn giao về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đinh Tiến Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Xuân – Chủ tịch Hội LHPN xã và Ban Giám hiệu Trường mầm non xã Diễn Xuân.

Thiết bị mà TYM bàn giao cho Trường mầm non xã Diễn Xuân bao gồm 2 máy vi tính phục vụ công tác giảng dạy và lưu giữ số liệu cho cán bộ trong trường với giá trị 15 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú, Bí thư Đảng ủy cảm ơn sự quan tâm của TYM, đồng chí cũng mong nhà trường sử dụng trang thiết bị đúng mục đích, phát huy hiệu quả trong công tác dạy học và lưu trữ thông tin.

Món quà tuy không lớn nhưng thực sự rất hữu ích cho nhà trường trong thời điểm hiện tại bởi cơ sở vật chất của trường vẫn còn thiếu thốn và đã cũ làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, lưu trữ của nhà trường. Nhận được món quà này của TYM, cô trò của trường ai cũng vui mừng và cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm chu đáo của TYM với nhà trường. Đây là hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho nhà trường và để lại ấn tượng và hình ảnh đẹp của TYM với địa phương.

Nguyễn Thị Hương TYM – Chi nhánh Diễn Châu

Share

Tin tức gần đây

TYM triển khai vốn vay tạo việc làm từ ngày 20/9/2021

Vốn vay tạo việc làm là loại vốn cho vay lên tới …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM – Chi nhánh Diễn Châu, Nghệ An trao yêu thương đẩy lùi Covid

Từ ngày 20/8/2021, huyện Diễn Châu, Yên Thành là 02 trong 14 …

Share
Đọc thêm tại đây
Gây dựng thương hiệu từ món quà của biển

Với nỗ lực của bản thân và được tiếp sức từ các …

Share
Đọc thêm tại đây
Ngôi nhà của tình yêu thương và sự san sẻ

Ngoài 60 tuổi, bà Hoàng Thị Len (hội viên phụ nữ tại …

Share
Đọc thêm tại đây