TYM – Chi nhánh Hải Dương chung tay góp sức phòng chống dịch COVID-19

26/08/2020

TYM – Chi nhánh Hải Dương trao tặng dụng cụ y tế cho Hội Phụ nữ phường và thành viên nghèo chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 thuộc PGD số 02 thành phố Hải Dương

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến mới trên cả nước trong đó Hải Dương là một điểm nóng. Cùng với các đơn vị của TYM, Chi nhánh Hải Dương đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cùng chung tay, góp sức phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

TYM – Chi nhánh Hải Dương đã thực hiện tuyên truyền kịp thời đến từng cán bộ nhân viên và thành viên về tình hình dịch bệnh và các kỹ năng phòng chống dịch. Ngay từ những ngày đầu khi dịch bệnh bùng phát, Giám đốc Chi nhánh đã chỉ đạo định kỳ hàng tuần khử trùng toàn bộ, không gian làm việc, giao dịch, trang bị công cụ bảo hộ cần thiết như khẩu trang, máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, găng tay, mũ chắn bọt cho toàn thể cán bộ nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

TYM – chi nhánh Hải Dương phối hợp với Hội LHPN Việt Nam trao hỗ trợ cho các thành viên khó khăn từ chương trình “Kiên Cường Việt Nam” do Hội LHPN Việt Nam tổ chức

Cán bộ chi nhánh Hải Dương luôn nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh: tránh tụ tập đông người; thực hiện kế hoạch làm việc theo ca; làm việc từ xa; xây dựng các kịch bản khi dịch bệnh xảy ra trên địa bàn đảm bảo cho hoạt động của TYM diễn ra bình thường, liên tục. Các khách hàng đến giao dịch tại TYM thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang và đo thân nhiệt, sát khuẩn trước và sau khi vào giao dịch, hạn chế tiếp xúc gần và trực tiếp.

Tại địa bàn thành phố Hải Dương, chi nhánh hỗ trợ dụng cụ y tế, lương thực và phụ cấp cho Hội Phụ nữ phường, các cụm trưởng và thành viên hộ nghèo, cận nghèo của Phòng Giao dịch 02, tổng số tiền gần 50 triệu đồng.

Cán bộ TYM – PGD số 2 Hải Dương đo thân nhiệt cho thành viên đến giao dịch

Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng dịch và hỗ trợ cho Hội Phụ nữ, cụm trưởng và thành viên nghèo, chi nhánh đã đề xuất TYM phương án cơ cấu lại thời gian trả nợ cho các thành viên thuộc vùng cách ly 28 ngày tại thành phố Hải Dương. Đặc biệt, trong thời gian thành phố Hải Dương áp dụng giãn cách xã hội, chi nhánh đã sắp xếp lại công việc cho các cán bộ để đảm bảo tiếp tục xử lý tốt nhu cầu của khách hàng. Cán bộ chi nhánh thường xuyên liên hệ, tương tác với thành viên để nắm bắt tình hình, sẵn sàng hỗ trợ thành viên khi cần thiết.

Cán bộ TYM – PGD số 2 thành phố Hải Dương thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào giao dịch

Các hoạt động thiết thực, kịp thời của TYM – Chi nhánh Hải Dương đã phát huy tốt hiệu quả trong công tác phòng chống dịch, nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, thể hiện nét văn hóa và sứ mệnh cao cả của TYM, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Lưu Phương – Chi nhánh Hải Dương

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây