TYM- Chi nhánh Hưng Yên triển khai hoạt động tại huyện Yên Mỹ

21/09/2022

Ngày 15/9, TYM Chi nhánh Hưng Yên tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động tại huyện Yên Mỹ. Đây là huyện thứ 7 có hoạt động TYM tại Hưng Yên.

Tham dự Hội nghị có bà Đỗ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch HĐTV TYM; bà Phạm Thị Thùy Linh, Tổng Giám đốc TYM; bà Doãn Thị Nguyệt, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hưng Yên; cùng lãnh đạo TYM Chi nhánh Hưng Yên; lãnh đạo Huyện ủy Yên Mỹ, lãnh đạo Hội LHPN huyện Yên Mỹ…

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo cho biết, hiện nay TYM đã hoạt động trên 13 tỉnh/thành, thu hút được gần 180.000 thành viên vay vốn, tổng mức dư nợ của TYM hiện nay là trên 2.000 tỷ đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo phát biểu tại Hội nghị.

Đối với tỉnh Hưng Yên, từ năm 1996, TYM đã triển khai phòng giao dịch đầu tiên tại huyện Kim Động và cho tới nay huyện Yên Mỹ là huyện thứ 7 được triển khai hoạt động TYM tại Hưng Yên.

“Sứ mệnh của TYM là cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên phụ nữ nghèo, yếu thế thông qua các dịch vụ tài chính và phi tài chính, tạo cơ hội cho phụ nữ tham gia các hoạt động kinh tế và xã hội, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ. Bên cạnh đó, TYM còn được Bộ Công an đánh giá là một trong những tổ chức đã góp phần đẩy lùi được tín dụng đen”, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam cho biết.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Mỹ, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn sẽ luôn ủng hộ, hỗ trợ cho hoạt động của TYM góp phần thúc đẩy hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Cũng trong ngày triển khai hoạt động TYM tại huyện Yên Mỹ, đã có 10 thành viên được vay vốn, mỗi người 50 triệu đồng.

Tổng Giám đốc TYM Phạm Thị Thùy Linh (trái) tặng quà cho thành viên vay vốn đầu tiên của TYM tại Yên Mỹ.

Nhân dịp chuyến công tác, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã trao tặng quà cho 20 hội viên nghèo trên địa bàn huyện Yên Mỹ.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo tặng quà cho 20 hội viên nghèo trên địa bàn huyện Yên Mỹ
Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương (TYM) là tổ chức tài chính vi mô chính thức đầu tiên tại Việt Nam do Hội LHPN Việt Nam thành lập năm 1992. Đến nay, TYM đã hỗ trợ hàng nghìn phụ nữ, hộ gia đình nghèo và thu nhập thấp ở nông thôn và bán nông thôn Việt Nam thông qua các dịch vụ tài chính và xã hội.

 

Theo báo Phụ nữ Việt Nam

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây