TYM – Chi nhánh Nam Trực – Phòng giao dịch số 01 tổ chức giao lưu văn nghệ

20/10/2023

Ngày 18/10/2023, TYM – Chi nhánh Nam Trực – Phòng giao dịch số 01 tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2023) và kỷ niệm 31 năm thành lập TYM (1992 -2023) với chủ đề “Thành viên TYM vui, khỏe, đẹp mỗi ngày”.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện Trực Ninh, các đồng chí thường trực Đảng uỷ xã Trung Đông, Hội LHPN 13 xã/ thị trấn TYM đang hoạt động. Chương trình có sự tham gia của 20 đội thi đến từ 13 xã/ thị trấn với các tiết mục dân vũ, nhảy, múa, đóng kịch.

Chương trình giao lưu văn nghệ là một trong các hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng của TYM được đánh giá cao. Trong những năm qua nhiều mô hình câu lạc bộ dân vũ được thành lập, góp phần tích cực vào phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” tại địa phương của huyện Trực Ninh, thu hút sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo hội viên trong đó có thành viên TYM. Ngoài tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cơ hội cho các chị em được giao lưu, nâng cao sự tự tin, chương trình còn là nơi gắn kết, chia sẻ tâm tư, kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như phát triển kinh tế gia đình …

Đ/c Nguyễn Thị Cúc, Giám đốc TYM – Chi nhánh Nam Trực và đ/c Vũ Tiến Việt, Trưởng phòng giao dịch 01 lên tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội.
Nhân dịp này, TYM – Chi nhánh Nam Trực cũng trao tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho con thành viên

TYM – Chi nhánh Nam Trực – phòng giao dịch số 01

Share

Tin tức gần đây