TYM – Chi nhánh Nam Trực tổ chức giao lưu ẩm thực cho thành viên

29/08/2022

Đ/c Trần Thị Định – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng

Để hưởng ứng chuỗi các hoạt động chào mừng 30 năm truyền thống TYM (1992-2022), ngày 26/08/2022 TYM – chi nhánh Nam Trực tổ chức kỷ niệm 30 năm truyền thống và Chương trình “Giao lưu ẩm thực” taị huyện Nam Trực (Nam Định)

Về dự với hội nghị có bà Trần Thị Định – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định, đại diện chính quyền huyện Nam Trực, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện Nam Trực, Lãnh đạo chính quyền, Hội LHPN 13 xã, thị trấn TYM đang hoạt động, cụm trưởng và thành viên tham dự “Chương trình giao lưu ẩm thực”.

Phát biểu tại hội nghị, ông Vũ Tiến Duật – Phó Chủ tịch UBND Huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Huyện đánh giá kết quả, thành tựu của TYM tại huyện Nam Trực trong những năm qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp để hoạt động TYM tại huyện Nam Trực phát triển trong thời gian tới.

Dự kiến trong 4 năm tiếp theo TYM sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động để phủ sóng toàn bộ 20 xã, thị trấn của huyện Nam Trực. TYM sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ phụ nữ huyện Nam Trực phát triển kinh tế; nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ tại địa phương.

Sau hội nghị là Chương trình “Giao lưu ẩm thực” với sự tham dự của 13 đội thi là các chị em thành viên TYM trên địa bàn các xã của huyện Nam Trực.

Trong 60 phút, các đội thi đã trổ tài nấu ăn với những bữa cơm gia đình không chỉ đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn ngon miệng và được trình bày đẹp mắt.

Trước đó vào ngày 18,19 và ngày 23 TYM – Chi nhánh Nam Trực, Nam Định cũng đã tổ chức “Giao lưu ẩm thực” trên địa bàn huyện Trực Ninh, Xuân Trường, Giao Thuỷ.

Chương trình “Giao lưu ẩm thực” là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực được thành viên TYM, hội viên phụ nữ và chính quyền địa phương hưởng ứng, đánh giá cao. Chương trình đã giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, sự gắn bó của các thành viên TYM với nhau cũng như với TYM.

Share

Tin tức gần đây