TYM Chi nhánh Thanh Hóa tặng quà tri ân mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình thương binh, liệt sỹ

29/07/2022

(Baothanhhoa.vn) – Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh – liệt sĩ và 30 năm Ngày truyền thống Tài chính Vi mô Tình thương (TYM), ngày 26-7, Tổ chức tài chính Vi mô TNHH MTV Tình thương (TYM) chi nhánh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ tại các huyện Quảng Xương, Nga Sơn, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, TX Nghi Sơn, TP Sầm Sơn, TP Thanh Hóa.

Ban Giám đốc TYM chi nhánh Thanh Hóa và Hội LHPN huyện Quảng Xương tặng qùa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phang ở thôn Ngọc Nhị, xã Quảng Phúc (Quảng Xương

Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và phường có TYM hoạt động.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các mẹ, các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ông Nguyễn Như Diễn, Giám đốc TYM Chi nhánh Thanh Hóa trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ký ở thôn Ứớc Thành, xã Quảng Ninh (Quảng Xương).
Giám đốc TYM chi nhánh Thanh Hóa, Hội LHPN huyện Quảng Xương, lãnh đạo xã Quảng Nham trao quà cho các gia đình chính sách xã Quảng Nham (Quảng Xương).
Can bộ TYM địa bàn huyện Hậu Lộc tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Lộc (Hậu Lộc).

TYM chi nhánh Thanh Hóa đã trao 144 suất quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, trong đó có 4 suất quà cho 4 Mẹ Việt Nam anh hùng và 140 suất quà cho thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách với tổng trị giá 72 triệu đồng.

Nguồn: Báo Thanh Hóa

Share

Tin tức gần đây