TYM chung tay ủng hộ cán bộ, thành viên của CARD sau siêu bão Haiyan 

17/12/2013


Những ngày tháng 11-2013, cụm từ “siêu bão Haiyan” có lẽ được nhắc đến nhiều nhất ở khắp nơi trên thế giới. Siêu bão đã đi qua, nhưng sự tàn phá của nó thật nặng nề và quá sức tưởng tượng. Đảo Leyte và thành phố Tacloban là những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, nhà cửa tại đây gần như bị san phẳng hoàn toàn, cảnh chết chóc hiện diện khắp nơi. Sự tàn phá của cơn bão được mô tả là “giống như một trận sóng thần” và là một cơn ác mộng đối với người dân Phi-lip-pin nói chung, các cán bộ và thành viên của Hiệp hội các tổ chức tương hỗ CARD nói riêng. 

 

Là đối tác, một người anh em thân thiết với TYM tại Philipines, CARD có tới 143.062 người là cán bộ và thành viên bị ảnh hưởng bởi cơn bão. Nhiều gia đình thành viên bị mất hết tài sản và thiệt hại về người, các cán bộ gặp nạn ngay khi đang làm việc tại cụm không kịp đến nơi trú ẩn an toàn. Trước sự mất mát và tổn thất to lớn của các cán bộ và thành viên CARD, Ban Tổng Giám đốc TYM đã kêu gọi đội ngũ cán bộ TYM ủng hộ mỗi người một ngày lương, đồng thời cùng với các tổ chức, cá nhân trong nước, những đồng sự, đối tác từng làm việc hay được CARD giúp đỡ, cùng nhau quyên góp hỗ trợ để các thành viên, cán bộ CARD nhanh chóng phục hồi và ổn định cuộc sống.

Ngày 2/12/2013, tại trụ sở chính của TYM, Tổng Giám đốc Dương Thị Ngọc Linh đã trân trọng trao cho Ngài Aris Alip – Giám đốc sáng lập và quản lý CARD số tiền ủng hộ từ tấm lòng của các tổ chức, cá nhân và từ cán bộ TYM. Cái ôm rất chặt giữa hai con người từ hai quốc gia xa xôi như càng khẳng định tình cảm gắn bó và sự sẻ chia chân thành không phân biệt biên giới, sắc tộc hay tôn giáo.

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây