TYM dành hơn 1 tỷ đồng khám sức khỏe cho 5.000 chị em thành viên

29/04/2015

Từ 19/4 đến 20/5/2015, TYM tổ chức khám bệnh miễn phí trên địa bàn 48 huyện của 12 tỉnh/thành với 5.000 thành viên đang tham gia TYM là những chị em nghèo, thu nhập thấp, yếu thế và sinh sống tại các vùng xa xôi. Đây là năm thứ 3 liên tiếp TYM duy trì hoạt động khám bệnh ý nghĩa này và đã có hơn 17.000 chị em được thụ hưởng.

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ chị em thành viên tiếp cận dịch vụ y tế uy tín chất lượng, khám và kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện và phòng tránh bệnh, giảm nguy cơ rủi ro về tính mạng và tài chính, hướng đến nâng cao ý thức bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho chị em, đặc biệt ưu tiên đến các chị em nghèo thu nhập thấp, yếu thế, sinh sống tại những địa bàn vùng núi, vùng cao.

Năm nay, với nguồn kinh phí hơn 1 tỷ đồng, TYM tổ chức 45 điểm khám sức khỏe cho thành viên. Tại các điểm khám này, TYM các chi nhánh phối hợp cùng với các đơn vị y tế uy tín như các Bệnh viên đa khoa cấp tỉnh, huyện,  phòng khám chuyên khoa để thực hiện các gói khám chăm sóc sức khỏe cho chị em như: khám tổng quát, siêu âm, khám phụ khoa – Xét nghiệm dấu hiệu ung thư cổ tử cung,… với các trang thiết bị máy móc hiện đại, năng lực đội ngũ bác sỹ uy tín. Thành viên không chỉ được kiểm tra sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm các bệnh đặc biệt về bệnh phụ khoa, mà còn nhận được sự tư vấn, chia sẻ kiến thức chăm sóc bảo vệ sức khỏe tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sỹ có năng lực chuyên môn cao và được phát miễn phí một số loại thuốc thông dụng.

Như vậy, thành viên tham gia TYM không chỉ được vay vốn, tiết kiệm từ những món tiền rất nhỏ, được hỗ trợ tương trợ gia đình, đào tạo nâng cao năng lực, tham gia các hoạt động cộng đồng bổ ích, hay hỗ trợ kết nối sản phẩm, phát triển kinh doanh… mà còn được quan tâm chăm sóc sức khỏe để thành viên có sức khỏe và tâm lý tốt tiếp tục cùng gia đình phát triển kinh tế. Với ý nghĩa và mục đích nhân văn như vậy, trong 3 năm thực hiện chương trình “Chăm sóc sức khỏe thành viên” này, TYM nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ các thành viên và các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, đặc biệt là Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp. Đây chính là nguồn động lực cổ vũ để TYM tiếp tục theo đuổi và thực hiện sứ mệnh của mình.

Thu Hiền

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây