Nguyễn Minh

07/09/2022

Cho dù bạn là ai, từ phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, phụ nữ đơn thân, phụ nữ yếu thế trong xã hội nhưng khi bạn đến với TYM bạn sẽ không bị phân biệt đối xử. Bạn được quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để được tiếp cận với nguồn vốn vay chính sách giúp bạn tạo ra nguồn lực để phát triển kinh tế mang lại nguồn thu nhập cho gia đình, giảm gánh nặng cho xã hội. Với ý nghĩa vô cùng nhân văn đó, tôi đã đến với TYM trên cương vị là một cụm trưởng từ tháng 06/2016 cho đến nay với một mục đích duy nhất là hỗ trợ hết mình cho tất cả hội viên phụ nữ nơi tôi sinh sống được tiếp cận với nguồn vốn vay đến từ TYM nếu họ cần.

Ở TYM bản thân tôi và 61 thành viên trong cụm 16 – TYM chi nhánh Vĩnh Phúc luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để được vay vốn phát triển kinh tế gia đình, mở rộng kinh doanh, xây dựng sửa chữa nhà cửa, mua sắm tài sản, cho con em đi học…

Hàng năm TYM thường có các hoạt động cộng đồng như Giao lưu văn hóa văn nghệ, những chương trình đào tạo xuyên suốt dành cho cụm trưởng, thành viên, khám sức khỏe miễn phí cho thành viên, trao quà cho thành viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán, Mái ấm tình thương, trao học bổng “Cùng em chắp cánh ước mơ”, tham quan học tập mô hình kinh tế giỏi…. Đối tượng thụ hưởng hầu hết là hội viên hội phụ nữ và thành viên của TYM.

Với những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong suốt chặng đường 30 năm vừa qua tôi chúc cho TYM sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới giúp cho các tầng lớp phụ nữ Việt Nam ngày càng tự chủ, tự tin và thành công trong lĩnh vực kinh tế.

Tin tức gần đây