Nguyễn Thị Thơ

11/09/2022

Không khó để tôi nói ra 3 từ “TYM thân yêu” bởi bản thân tôi đã có cả một quá trình gắn bó và đồng hành cùng TYM. Suốt chặng đường gần 20 năm công tác, tôi luôn nói với bản thân sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để hoàn thiện bản thân và làm việc mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chào mừng TYM tuổi 30, tuổi của sự trưởng thành và phát triển. Với tôi, được làm việc ở TYM như một ngôi nhà, một môi trường với sự thân thiện, gắn kết và gần gũi, TYM đã giúp tôi trưởng thành hơn, tự tin hơn và làm chủ được cuộc sống của mình. Tôi còn nhớ ngày đầu đi làm, cảm giác hồi hộp, bỡ ngỡ như còn nguyên vẹn ở đó. Khi gặp các cô, chị thành viên giọng nói còn run run, tôi tự nhắc với mình có tự tin thì sẽ có tự nhiên! Chính vì vậy, mỗi ngày tôi đều cố một chút, tự đứng trước gương tập nói, nói đi nói lại 1 câu để lưu loát hơn, ngữ điệu tình cảm, gần gũi hơn. Sau bao sự cố gắng, nỗ lực tôi cũng đã dần làm quen được với một môi trường làm việc tuy gần gũi, thân thiện nhưng cũng có những kỉ luật rất nghiêm ngặt. Cứ như vậy, giờ đây tôi đã cùng TYM trưởng thành.

Được làm việc tại “TYM thân yêu” tôi không ước mơ và hi vọng gì hơn nữa, sẽ luôn cố gắng phấn đấu làm việc hết mình. Cảm ơn các anh, chị thế hệ cán bộ đi trước đã như người thầy, người cô luôn hướng dẫn, chỉ bảo tận tình giúp tôi trưởng thành và cho tôi cơ hội được đồng hành cùng TYM, để mỗi ngày có thể giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Cảm ơn tất cả những anh chị em đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác được sống và làm việc như một gia đình.

Xin chúc cho mọi người luôn có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn toàn tâm cống hiến cho TYM. Chúc cho TYM ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn và vươn xa hơn. Cảm ơn “Cuộc hành trình cùng TYM” đã tạo cơ hội cho tôi nói lên những tâm tư, tình cảm và cảm xúc khi được “Đồng hành – Tiếp bước” cùng TYM.

Cảm ơn “TYM thân yêu” trong tôi!

Tin tức gần đây