TYM tham gia tổ chức và ủng hộ ngày hội “Trao yêu thương-Nhận hạnh phúc” – Mottainai 2014

06/10/2014

Những hình ảnh đẹp nhất được ghi nhận từ ngày hội chính là nụ cười và gương mặt rạng ngời của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của TYM và các em nhỏ thiệt thòi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm giáo dục lao động số 2 Ba Vì, Hà Nội khi 120 phần quà đã được ban tổ chức trao tặng cho các em tại buổi lễ.

Mottainai 2014 do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Tổ chức Tài chính vi mô Tình Thương (TYM) đã được tổ chức tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam, số 36 Lý Thường Kiệt vào ngày 27/9/2014. Với thông điệp xuyên suốt “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”, ngày hội Mottainai 2014 kêu gọi sự hỗ trợ, ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm, người dân trong cộng đồng để giúp đỡ cho các em nhỏ thiệt thòi, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Tại ngày hội, ban tổ chức đã trao quà trực tiếp cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con các thành viên của TYM, 100 em nhỏ thiệt thòi tại Trung tâm giáo dục lao động số 2, Ba Vì, Hà Nội.

Để ủng hộ cho ngày hội, toàn thể cán bộ TYM đã mang những món đồ cũ còn dùng được của gia đình mình ủng hộ chương trình như quần áo, giầy dép,… với mong muốn đóng góp một phần cho sự thành công của ngày hội. Đặc biệt, TYM đã trực tiếp triển khai một gian hàng bán nông sản, các loại bánh từ chính thành viên, cán bộ TYM sản xuất để bán tại hội chợ. Gian hàng không chỉ góp phần giới thiệu sản phẩm của thành viên TYM tới đông đảo người tiêu dùng mà quan trọng hơn đó chính là phần đóng góp của các cán bộ, thành viên TYM gửi tới các em nhỏ còn nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Tổng số coupon gian hàng thu được là 1.040 coupon tương đương với số tiền ủng hộ là 5.200.000đ.

Ngày hội Mottainai với ý nghĩa “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể các cán bộ của Hội, của TYM và của cả cộng đồng. Hy vọng rằng, mỗi cán bộ TYM nói riêng và toàn thể cộng đồng sẽ luôn luôn dành tình cảm ủng hộ, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là cho các em nhỏ còn nhiều thiệt thòi để các em có được nhiều phút giây hạnh phúc như các em nhỏ của TYM và của Trung tâm giáo dục lao động số 2 Ba Vì đã có trong ngày hội Mottainai 2014.

Phạm Thị Vân – P.KTNB

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây