TYM tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng giao tiếp”

02/08/2010

Trong 3 ngày từ 23 đến 25 tháng 7 năm 2010, Quỹ Tình thương đã tổ chức lớp tập huấn về “Kỹ năng giao tiếp” cho 25 học viên là Trưởng chi nhánh, Trưởng khu vực và cán bộ Văn phòng Trung ương.

Đây là khóa đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp hiệu quả cho cán bộ Quỹ, đặc biệt là những cán bộ quản lý. Giảng viên chính của khóa học là đồng chí Phạm Thị Thùy Linh – Phó giám đốc Quỹ và đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung – Trưởng phòng VH – ĐT. Với kinh nghiệm làm việc, kiến thức và phương pháp giảng dạy hiệu quả, các giảng viên đã giúp cho học viên hiểu rõ về giao tiếp, tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc, cuộc sống, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng nói và kỹ năng thuyết trình,… Trong khóa học, các học viên không chỉ được tiếp thu kinh nghiệm, kiến thức do giảng viên cung cấp mà còn có nhiều cơ hội để thực hành, trao đổi quan điểm và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của bản thân.

Khóa học này đã giúp học viên ý thức sâu sắc về vai trò và những tác động to lớn của hoạt động giao tiếp trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động và giữ gìn văn hóa của Quỹ Tình thương.

Vân Phạm

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây