TYM tổ chức thăm quan học tập tại Quỹ CEP

08/07/2010

Từ ngày 22-23/6/2010, đoàn cán bộ Quỹ Tình yhương gồm 25 cán bộ là Trưởng khu vực, trưởng chi nhánh của các chi nhánh có địa bàn hoạt động tại thành phố/thị xã do đồng chí Phạm Thị Thùy Linh – Phó giám đốc phụ trách Vận hành – Đào tạo làm trưởng đoàn đã đi thăm quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại Quỹ trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (Quỹ CEP) Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chuyến đi này đoàn đã được nghe giới thiệu về hoạt động của Quỹ CEP, thăm chi nhánh, chị em và tham dự họp Cụm tại chi nhánh Đức Hòa – Long An. Với sự chia sẻ cởi mở của lãnh đạo Quỹ CEP và việc tham dự các hoạt động thực tế tại cơ sở, các cán bộ trong đoàn đã hiểu rõ về những hoạt động liên quan đến công tác vận hành, quản lý tài chính, công nghệ thông tin, kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro,… trong hoạt động tài chính vi mô của Quỹ CEP. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ của TYM có thể học hỏi thêm về một mô hình tài chính vi mô thành công ở Việt Nam.

Kết thúc đợt thăm quan, đoàn cán bộ của Quỹ Tình thương đã thảo luận và đưa ra một số khuyến nghị đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quỹ trong thời gian tới như: Cần nghiên cứu, xem xét cải tiến quy trình nhằm tăng định mức quản lý khách hàng đối với cán bộ kỹ thuật, nghiên cứu mô hình chi nhánh, cơ cấu cán bộ cụm…

Lan Hương

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây