TYM tổ chức thành công Hội nghị khách hàng các cấp năm 2014

14/01/2015

Tháng 12/2014 và nửa đầu tháng 1/2015, được sự chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc, các chi nhánh TYM đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng các cấp năm 2014.

Đây là dịp TYM cùng đội ngũ cụm trưởng – đại diện cho các thành viên, các cấp Hội cơ sở, lãnh đạo địa phương đánh giá lại kết quả hoạt động một năm qua, hiệu quả của công tác phối hợp giữa TYM và các cấp Hội phụ nữ, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn tồn tại làm cơ sở để xây dựng kế hoạch, đưa ra các giải pháp thực hiện thành công kế hoạch năm 2015 cũng như kế hoạch chiến lược dài hạn đối với hoạt động TYM tại các địa bàn.

Hội nghị khách hàng các cấp năm 2014 được TYM tổ chức với quy mô 377 hội nghị khách hàng cấp xã, 10 hội nghị khách hàng cấp tỉnh. Đây cũng là năm thứ 2 hội nghị khách hàng cấp tỉnh được triển khai và phát huy rõ nét vai trò phối hợp chỉ đạo, định hướng, giám sát thực hiện hoạt động của các cấp Hội, đặc biệt cấp Hội cơ sở.

Kết quả đánh giá tại các Hội nghị cho thấy năm 2014, tình hình kinh tế nói chung còn nhiều khó khăn, biến động, hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân phát triển chậm, nhiều tổ chức tín dụng trên cùng địa bàn không hoàn thành các kế hoạch về giải ngân, thu hút khách hàng. Trong bối cảnh đó, TYM vẫn giữ vững hoạt động, cơ bản hoàn thành các kế hoạch đề ra về số vốn phát vay, số lượt người dân được hỗ trợ vốn, thu hút tiết kiệm, …. Điều này cho thấy sự đúng đắn trong chỉ đạo, quyết sách của Hội đồng thành viên và Ban Tổng Giám đốc TYM thời gian qua, sự vào cuộc của chính quyền cơ sở, đặc biệt Hội Phụ nữ các cấp.

Hội nghị cũng đánh giá cao sự phù hợp của cơ chế hoạt động TYM với người nghèo, người có thu nhập thấp và những ưu việt trong các dịch vụ tín dụng, tiết kiệm, quỹ tương trợ và các dịch vụ hỗ trợ khác.  Đặc biệt, hoạt động hỗ trợ cộng đồng của TYM trong năm qua đã có nhiều kết quả nổi bật như khám sức khỏe cho 5.000 lượt thành viên, hỗ trợ xây dựng 14 Mái ấm Tình thương, trao 29 công trình nông thôn mới, đào tạo các chuyên đề bổ ích cho hơn 11.000 lượt thành viên, trao tặng 22 suất học bổng TYM – chắp cánh ước mơ. Tại Hội nghị, 212 suất quà Tết cũng đã được trao cho cho các thành viên có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác phối hợp giữa TYM và các cấp Hội phụ nữ được đánh giá ngày càng chặt chẽ, hiệu quả hơn. Qua các cấp Hội, TYM ngày càng tiếp cận và hỗ trợ cho nhiều hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có thu nhập thấp, giúp cho chị em phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, thoát nghèo bên vững. Đồng thời,  các chủ trương, đường lối, các phong trào, nhiệm vụ của Hội được tuyên truyền sâu rộng và thực hiện hiệu quả hơn.

Hội nghị khách hàng năm 2014 đã ghi nhận, biểu dương thành tích của 566 tập thể cụm, và 566 cá nhân cán bộ cụm tiêu biểu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2014.

Phạm Vân

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây