TYM tổ chức thành công Hội nghị sơ kết quý 3/2014 và bảo vệ kế hoạch hoạt động 2015

27/11/2014

Ngày 20, 21/11/2014, tại Hà Nội, TYM tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động toàn TYM quý 3 năm 2014 và bảo vệ kế hoạch hoạt động năm 2015

 Tham dự Hội nghị có Ban Tổng Giám đốc TYM, trưởng phó các phòng trụ sở chính, Ban Giám đốc, kế toán các chi nhánh, cùng toàn thể cán bộ trụ sở chính. Đặc biệt, hội nghị có sự tham dự của ông Joerg Teumer – một người bạn đồng thời là chuyên gia tư vấn của Hiệp hội các ngân hàng tiết kiệm Đức.

Sau phần khai mạc, Trưởng phòng Nghiên cứu Tuyên truyền – ông Phùng Đình Kiện trình bày báo cáo, phân tích tình hình hoạt động toàn TYM quý 3 năm 2014 và kế hoạch hoạt động của toàn TYM quý 4/2014. Thông qua các biểu đồ và các số liệu cụ thể đối với từng chỉ tiêu, từng hoạt động, báo cáo nêu rõ những chỉ tiêu hoàn thành tốt, mức độ hoàn thành kế hoạch của các chi nhánh. Đồng thời báo cáo cũng đưa ra một số chỉ tiêu chưa hoàn thành so kế hoạch và đề nghị một số chi nhánh cần xem xét  các chỉ tiêu chưa hoàn thành có kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển chung từ nay đến hết năm. Trong quý 3 toàn TYM đạt được một số kết quả nổi bật sau:

Tính đến hết quý 3/2014, TYM đang hoạt động tại 402 xã, 47 huyện trên 10 tỉnh/thành.Cuối quý, tổng số thành viên toàn TYM đạt 100.310 thành viên, 3.090 khách hàng, đạt 95,6% so với kế hoạch, dư nợ vốn đạt gần 686,5 tỷ đồng, vượt 2,8% so kế hoạch.

Các chi nhánh tiếp tục thúc đẩy việc huy động tiết kiệm từ thành viên, khách hàng. Kết quả trong quý toàn TYM đạt số dư tiết kiệm trên 363,5 tỷ đồng, chiếm xấp xỉ 53% dư nợ vốn.

Về hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hết quý 3 đã có 3 chi nhánh trong tổng số 11 chi nhánh tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho các gia đình thành viên thuộc địa bàn hoạt động của chi nhánh; 29 công trình giáo dục, y tế tại các địa phương nơi TYM đang hoạt động đã được nhận hỗ trợ kinh phí xây dựng; 22 suất học bổng “TYM – Cùng em chắp cánh ước mơ” đã được trao tới con thành viên nghèo học giỏi, thi đỗ và theo học tại các trường đại học và phổ thông trung học. Ngoài ra, trong tháng 10, TYM đã phối hợp cùng báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng cho con thành viên học giỏi có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khuôn khổ chương trình hội chợ Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” diễn ra tại Hà Nội.

Sau phần báo cáo, Hội nghị dành nhiều thời gian cho các chi nhánh phát biểu đóng góp ý kiến, sáng kiến nhằm hạn chế bất cập, phát huy sáng tạo cải tiến hoạt động, hướng tới sự phát triển chung của toàn tổ chức trong thời gian tới.

Sau khi nghe các báo cáo và ý kiến phát biểu của các cán bộ tham dự, đồng chí Dương Thị Ngọc Linh – Ủy viên Đoàn chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Tổng Giám đốc TYM đánh giá những kết quả đạt được, ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp cho công tác quản lý, tổ chức, điều hành và kiểm tra giám sát hoạt động chung của TYM. Đồng chí biểu dương tinh thần làm việc của các cán bộ TYM từ trụ sở chính đến các chi nhánh, phòng giao dịch trong quý 3, tuy nhiên cũng nhắc nhở các chi nhánh cần nỗ lực hơn nữa để đảm bảo kế hoạch đặt ra nhằm hướng tới đạt mục tiêu chung toàn TYM vào cuối năm, các nhóm nghiên cứu cần tiếp tục xem xét cải tiến một số bất cập hiện nay về quy trình và công tác cán bộ.

Phần cuối hội nghị là nội dung bảo vệ kế hoạch năm 2015 của các chi nhánh. Chương trình  được sự điều phối bởi đồng chí Nguyễn Thị Hà – phó phòng Kế hoạch – Tài chính. Với phương thức giao sự chủ động cho ban quản lý chi nhánh trong việc lập kế hoạch, đồng thời lắng nghe những quan điểm, quyết sách của họ trong việc định hướng chi nhánh thời gian tới, kế hoạch hoạt động 2015 đã nhận được sự đồng thuận cao của ban quản lý các chi nhánh. Đây sẽ là tiền đề để TYM thực hiện hiệu quả, hoàn thành xuất sắc kế hoạch trong năm tới.

Thu Hiền

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây