TYM tổ chức thành công lễ khai trương chi nhánh Quỳnh Lưu, Nghệ An

11/03/2016

Sáng ngày 10/3/2016, trong không khí trang trọng, TYM đã tổ chức thành công lễ khai trương chi nhánh Quỳnh Lưu-Nghệ An.

Đến dự buổi lễ có bà Dương Thị Ngọc Linh – Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPNVN, Tổng Giám đốc TYM, ông Phùng Đình Kiện – Trưởng phòng Nghiên cứu – Tuyên truyền TYM, ông Hồ Ngọc Dũng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu, các đồng chí chủ tịch Hội LHPN thị xã Thái Hòa, thị xã Hoàng Mai – huyện Quỳnh Lưu, Ban Giám đốc các chi nhánh TYM trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng các cán bộ trụ sở chính và cán bộ chi nhánh Quỳnh Lưu.

Năm 2009, đáp ứng nhu cầu của người dân, TYM đã thành lập chi nhánh Diễn Châu và triển khai hoạt động trên địa bàn 2 huyện: Huyện Diễn Châu và huyện Quỳnh Lưu nhằm giúp chị em phụ nữ phát triển kinh tế, nâng cao năng lực. Được sự hưởng ứng tham gia của chị em phụ nữ và sự đánh giá cao của chính quyền địa phương, chi nhánh Diễn Châu tiếp tục mở rộng địa bàn sang thị xã Hoàng Mai, thị xã Thái Hòa. Năm 2016, với sự phát triển và tiềm năng tăng trưởng triển vọng của TYM trên các địa bàn này, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An đã phê duyệt tách địa bàn Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai và thị xã Thái Hòa thành TYM chi nhánh Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Tại buổi lễ, bà Dương Thị Ngọc Linh đã tặng hoa và chúc mừng chi nhánh Quỳnh Lưu với những bước phát triển vượt bậc trong thu hút hội viên tham gia, đáp ứng các quy định của Ngân hàng Nhà nước về thủ tục cấp phép để trở thành chi nhánh thứ 20 của TYM và là chi nhánh đầu tiên được cấp phép trong năm 2016. Bà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Hội phụ nữ các cấp và các ban ngành huyện Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai, thị xã Thái Hòa đã quan tâm tạo điều kiện cho hoạt động TYM triển khai trên địa bàn.

Đến nay, TYM Chi nhánh Quỳnh Lưu là chi nhánh thứ 5 trên địa bàn tỉnh Nghệ An sau các chi nhánh Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Đô Lương và Diễn Châu.

CN Quỳnh Lưu

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây