TYM trao quà tri ân cho 81 Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh liệt sỹ

28/07/2016

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), TYM tổ chức trao tặng 81 suất quà cho 81 Bà mẹ Việt Nam anh hùng với tổng trị giá 40,5 triệu đồng trên địa bàn các tỉnh/thành TYM đang hoạt động.

Đây là năm thứ 5 TYM thực hiện các hoạt động thiết thực bày tỏ tấm lòng tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ. Tại một số địa bàn, các chi nhánh của TYM đã phối kết hợp với Hội LHPN các cấp, chính quyền địa phương đến từng gia đình để thăm hỏi,động viên và trao quà cho các Bà các Mẹ.

Hoạt động này nằm trong chương trình hỗ trợ cộng đồng mà TYM đang thực hiện nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội và gìn giữ giá trị truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

TYM – Chi nhánh Nghi Lộc, Nghệ An – Địa bàn Cửa Lò và Hội phụ nữ thị xã Cửa Lò trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe (Nghi Tân, TX Cửa Lò, Nghệ An)
TYM – Chi nhánh Việt Trì, Phú Thọ – PGD Thanh Sơn trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Tây (khu 2, Cự Thắng, Thanh Sơn, Phú Thọ)
Chi nhánh Lạng Giang, Bắc Giang trao quà cho gia đình thương binh Nguyễn Xuân Tiến (thôn Sậm, Tân Thịnh, Lạng Giang, Bắc Giang)
TYM – Chi nhánh Gia Lộc, Hải Dương – PGD 03 thăm hỏi, động viên và trao quà cho Mẹ Lê Thị Bìa (khu 13, phường Ngọc Châu, Nhị Châu, Hải Dương)

TTT

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây