TYM triển khai gói tín dụng hỗ trợ thành viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

28/09/2021

TYM – chi nhánh Hưng Nguyên, Nghệ An giải ngân cho thành viên trong ngày đầu tiên triển khai vốn mới

Từ ngày 28/9/2021, TYM triển khai sản phẩm vốn hỗ trợ thành viên TYM bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh với mức lãi suất ưu đãi cùng chính sách ân hạn.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng khách hàng và cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19, thời gian qua, TYM đã tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm tăng cường công tác phòng chống Covid-19. Hơn thế nữa, TYM còn thực hiện nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ cho chị em phụ nữ là khách hàng TYM chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh và cộng đồng nơi TYM hoạt động. Để tiếp tục hỗ trợ thành viên sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất, kinh doanh, TYM sẽ dành tới 250 tỷ đồng để cho vay đối với thành viên chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh với các thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng: 1. Thành viên thuộc các địa bàn đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 hoặc các biện pháp phòng chống dịch cao hơn Chỉ thị 16/CT-TTg từ 14 ngày liên tục trở lên. 2. Thành viên thuộc địa bàn nói trên đã kết thúc thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg hoặc các biện pháp phòng chống dịch cao hơn Chỉ thị 16/CT-TTg trong khoảng thời gian 02 tháng (tính từ thời điểm kết thúc thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg hoặc các biện pháp phòng chống dịch cao hơn Chỉ thị 16/CT-TTg).

Lĩnh vực cho vay:  Hỗ trợ thành viên vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; bổ sung vốn cho việc đầu tư vào các lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, phát triển ngành nghề, chế biến, tiêu thụ sản phẩm, kinh doanh, buôn bán, dịch vụ nhằm phục hồi sản xuất, cải thiện đời sống của thành viên và gia đình.

Kỳ hạn hoàn trả: theo tuần hoặc theo 4 tuần

Thời hạn cho vay: 25 hoặc 50 tuần (đối với kỳ hạn hoàn trả theo tuần) và 24 hoặc 52 tuần (đối với kỳ hạn hoàn trả theo 4 tuần)

Mức vay: từ 01 triệu đồng đến 15 triệu đồng

Đặc biệt, thành viên sẽ được hưởng chính sách ân hạn nợ gốc và lãi với thời gian ân hạn tối đa là 8 tuần. Lãi suất của loại vốn này ưu đãi so với một số sản phẩm vốn khác của TYM và được quy định cụ thể trong từng thời kì.

Cùng với việc sử dụng sản phẩm vốn này, thành viên vẫn có thể có dư nợ với tối đa 2 loại vốn khác của TYM với điều kiện tổng dư nợ tại một thời điểm của thành viên không vượt quá 50 triệu đồng.

Với việc triển khai vốn hỗ trợ thành viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, TYM hi vọng sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của chị em phụ nữ để phục hồi các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Điều này cũng cho thấy nỗ lực và quyết tâm của TYM trong việc thực thi và phát huy hiệu quả những chính sách hỗ trợ từ phía ngành ngân hàng; đồng thời thể hiện trách nhiệm của một đơn vị thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam luôn sẵn sàng chia sẻ, đồng hành, tiếp sức cho phụ nữ vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Share

Tin tức gần đây

Thông báo trúng tuyển đợt thi ngày 17 và 22/09/2021

Căn cứ vào kết quả tuyển dụng Kế toán chi nhánh ngày …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM triển khai vốn vay tạo việc làm từ ngày 20/9/2021

Vốn vay tạo việc làm là loại vốn cho vay lên tới …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM – Chi nhánh Diễn Châu, Nghệ An trao yêu thương đẩy lùi Covid

Từ ngày 20/8/2021, huyện Diễn Châu, Yên Thành là 02 trong 14 …

Share
Đọc thêm tại đây
Gây dựng thương hiệu từ món quà của biển

Với nỗ lực của bản thân và được tiếp sức từ các …

Share
Đọc thêm tại đây