TYM triển khai gói tín dụng hỗ trợ thành viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

28/09/2021

TYM – chi nhánh Hưng Nguyên, Nghệ An giải ngân cho thành viên trong ngày đầu tiên triển khai vốn mới

Từ ngày 28/9/2021, TYM triển khai sản phẩm vốn hỗ trợ thành viên TYM bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh với mức lãi suất ưu đãi cùng chính sách ân hạn.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng khách hàng và cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19, thời gian qua, TYM đã tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm tăng cường công tác phòng chống Covid-19. Hơn thế nữa, TYM còn thực hiện nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ cho chị em phụ nữ là khách hàng TYM chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh và cộng đồng nơi TYM hoạt động. Để tiếp tục hỗ trợ thành viên sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất, kinh doanh, TYM sẽ dành tới 250 tỷ đồng để cho vay đối với thành viên chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh với các thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng: 1. Thành viên thuộc các địa bàn đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 hoặc các biện pháp phòng chống dịch cao hơn Chỉ thị 16/CT-TTg từ 14 ngày liên tục trở lên. 2. Thành viên thuộc địa bàn nói trên đã kết thúc thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg hoặc các biện pháp phòng chống dịch cao hơn Chỉ thị 16/CT-TTg trong khoảng thời gian 02 tháng (tính từ thời điểm kết thúc thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg hoặc các biện pháp phòng chống dịch cao hơn Chỉ thị 16/CT-TTg).

Lĩnh vực cho vay:  Hỗ trợ thành viên vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; bổ sung vốn cho việc đầu tư vào các lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, phát triển ngành nghề, chế biến, tiêu thụ sản phẩm, kinh doanh, buôn bán, dịch vụ nhằm phục hồi sản xuất, cải thiện đời sống của thành viên và gia đình.

Kỳ hạn hoàn trả: theo tuần hoặc theo 4 tuần

Thời hạn cho vay: 25 hoặc 50 tuần (đối với kỳ hạn hoàn trả theo tuần) và 24 hoặc 52 tuần (đối với kỳ hạn hoàn trả theo 4 tuần)

Mức vay: từ 01 triệu đồng đến 15 triệu đồng

Đặc biệt, thành viên sẽ được hưởng chính sách ân hạn nợ gốc và lãi với thời gian ân hạn tối đa là 8 tuần. Lãi suất của loại vốn này ưu đãi so với một số sản phẩm vốn khác của TYM và được quy định cụ thể trong từng thời kì.

Cùng với việc sử dụng sản phẩm vốn này, thành viên vẫn có thể có dư nợ với tối đa 2 loại vốn khác của TYM với điều kiện tổng dư nợ tại một thời điểm của thành viên không vượt quá 50 triệu đồng.

Với việc triển khai vốn hỗ trợ thành viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, TYM hi vọng sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của chị em phụ nữ để phục hồi các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Điều này cũng cho thấy nỗ lực và quyết tâm của TYM trong việc thực thi và phát huy hiệu quả những chính sách hỗ trợ từ phía ngành ngân hàng; đồng thời thể hiện trách nhiệm của một đơn vị thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam luôn sẵn sàng chia sẻ, đồng hành, tiếp sức cho phụ nữ vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Share

Tin tức gần đây

TYM- Chi nhánh Hưng Yên triển khai hoạt động tại huyện Yên Mỹ

Ngày 15/9, TYM Chi nhánh Hưng Yên tổ chức Hội nghị triển …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM – Chi nhánh Ý Yên: Hiện thực hóa việc thanh toán không dùng tiền mặt

Thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia, ngành ngân hàng …

Share
Đọc thêm tại đây
Đoàn các tổ chức Nepal thăm và làm việc tại TYM

Ngày 15/8/2022, đoàn các tổ chức về tài chính vi mô Nepal …

Share
Đọc thêm tại đây
THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM PGD 01, CHI NHÁNH HẢI HẬU, NAM ĐỊNH

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây