TYM triển khai nhiều chương trình đào tạo hữu ích và hiệu quả

31/03/2015

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2015, trong tháng 3/2015, TYM đã tổ chức 03 khóa đào tạo cho cán bộ TYM về các chủ đề: Đào tạo TOT về vốn đầu tư (vốn MSE), “Nghiên cứu thị trường và bảo vệ khách hàng” và “Cách thức làm việc với đối tác bên ngoài”.

 

Mục tiêu của các khóa đào tạo nhằm cung cấp các kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực có liên quan để từ đó các cán bộ có thể thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chung của tổ chức.

Đối với khóa đào tạo TOT về vốn đầu tư, sau khi hoàn thành đánh giá giữa kì giai đoạn thí điểm của sản phẩm vốn này, các cán bộ được lựa chọn từ trụ sở chính và 2 chi nhánh thí điểm đã được đào tạo TOT để trở thành đội ngũ nòng cốt cho TYM tổ chức các chương trình đào tạo nhân rộng về vốn đầu tư tại các địa bàn còn lại.

Với khóa đào tạo “Nghiên cứu thị trường và bảo vệ khách hàng”, đây là một trong những nội dung cơ bản và quan trọng trong chương trình đào tạo bắt buộc dành cho các cán bộ mới của TYM. Khóa đào tạo cung cấp cho cán bộ các kiến thức về phương pháp nghiên cứu, lựa chọn địa bàn phù hợp, các nguyên tắc bảo vệ khách hàng mà TYM luôn hướng tới, từ đó giúp cán bộ nhận thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu xã hội của tổ chức.

Đặc biệt, với đặc thù công việc thường xuyên tiếp xúc và làm việc với các tổ chức và cá nhân trong ngoài nước, một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết của đội ngũ cán bộ trụ sở chính là biết cách làm việc với đối tác bên ngoài một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Khóa học “Cách thức làm việc với đối tác bên ngoài” do anh Joerg Teumer, chuyên gia Đức có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đối ngoại cũng như đã có thời gian dài gắn bó với TYM đã giúp cán bộ có thêm những kiến thức quý báu và hữu ích về lĩnh vực này.

Hà Trang

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây