CHỦ TỊCH HỘI LHPN VIỆT NAM DỰ VÀ CHỈ ĐẠO HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TYM NĂM 2017

03/01/2018

Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chụp ảnh với TYM nhân dịp Hội nghị Tổng kết hoạt động 2017

Sáng ngày 29/12/2017, tại Hà Nội, TYM đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động TYM năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. TYM vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên TYM và đ/c Nguyễn Thị Tuyết, Phó chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.

 Với những nỗ lực trong năm 2017, TYM đã xuất sắc hoàn thành cả 4 chỉ tiêu quan trọng nhất là phát triển thành viên, phát vốn, huy động tiết kiệm và lợi nhuận. Đặc biệt, trong năm vừa qua TYM cũng đã đẩy mạnh nhiều hoạt động cộng đồng và hỗ trợ cho thành viên, hội viên phụ nữ, từ đó nhận được sự đánh giá cao từ người dân và chính quyền địa phương. Trước những kết quả này, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng những thành tích mà TYM đã đạt được và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ TYM trong công tác chuyên môn như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với sứ mệnh hỗ trợ phụ nữ. Bên cạnh đó, đồng chí chỉ đạo TYM thực hiện tốt một số nhiệm vụ:
1) Phát huy tính chủ động và thế mạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động;
2) Xây dựng kế hoạch chiến lược với tầm nhìn dài hạn;
3) Đa dạng hóa sản phẩm và nghiên cứu các biện pháp để giảm dần lãi suất cho thành viên;
4) Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyển đổi và sáp nhập các chi nhánh của Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo;
5) Tiếp tục tăng cường tính xã hội, đảm bảo sự hài hòa giữa hiệu quả xã hội và tài chính bền vững của TYM. Để TYM thực hiện được các nhiệm vụ này, đồng chí Thu Hà cũng khẳng định sẽ luôn luôn tạo điều kiện và sát cánh cùng TYM trong các hoạt động của tổ chức.
Sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và định hướng của Chủ tịch đối với hoạt động TYM là nguồn động viên lớn cho anh chị em cán bộ TYM, giúp TYM khởi đầu một năm mới đầy niềm tin và khí thế.
Share

Tin tức gần đây