TYM tiếp đoàn tham quan học tập của các tổ chức tài chính vi mô Ethiopia

15/03/2024

Ngày 15/03/2024, đoàn tham quan học tập của các tổ chức tài chính vi mô Ethiopia đã có chuyến thăm tìm hiểu về Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương (TYM).

Buổi sáng ngày 15/03/2024 tại Trụ sở chính của TYM tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Bà Trần Thị Tuyết Nhung, Thành viên Hội đồng Thành viên TYM, Phó Tổng Giám đốc TYM chủ trì buổi tiếp đoàn tham quan học tập của các tổ chức tài chính vi mô Ethiopia.   Đoàn đã được lắng nghe chia sẻ về tổng quan hoạt động của TYM, TYM góp phần thực hiện chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, thúc đẩy ứng dụng CNTT hướng đến chuyển đổi số, kết quả và tác động của hoạt động của TYM.

“Chúng tôi rất ấn tượng với thành công của TYM, đặc biệt là các dịch vụ phi tài chính. Khi tôi quay lại đất nước tôi, tôi sẽ triển khai các dịch vụ phi tài chính giống TYM,” 1 thành viên đoàn chia sẻ.

Thông qua buổi tiếp, đoàn không chỉ được lắng nghe chia sẻ về hoạt động của TYM mà còn được hỏi và được trả lời trực tiếp về những nội dung khác như cách thu hút tiết kiệm, cách TYM cạnh tranh trên thị trường, cách đảm bảo chất lượng dư nợ và duy trì tỷ lệ hoàn trả cao…Đoàn đã hiểu được hiệu quả và tác động của đồng vốn TYM hỗ trợ cho phụ nữ, ý nghĩa các sản phẩm tiết kiệm, giá trị của các hoạt động cộng đồng, thấy được vai trò của Hội LHPN các cấp trong việc chỉ đạo và đồng hành với hoạt động TYM tại địa phương.

Đoàn có ấn tượng sâu sắc với TYM trong chuyến thăm này và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục các hoạt động trao đổi đoàn trong thời gian tới nhằm tăng cường hiểu biết về văn hóa và các mô hình hoạt động của các tổ chức tài chính vi mô hai nước.

Share

Tin tức gần đây