Khám sức khỏe và tặng quà cho khách hàng khó khăn 

14/10/2013

Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thể hiện sự sẻ chia đối với những thành viên bị thiệt hại do cơn bão số 8 gây ra, từ ngày 20 đến 23/9/2013, TYM phối hợp với chùa Long Thạnh – TP HCM, chùa Chi Khê – Hải Dương và các nhà hảo tâm đã tổ chức gặp mặt, trao tặng quà, khám bệnh miễn phí cho hội viên nghèo, gia đình chính sách đồng thời trao học bổng và phát thưởng học sinh giỏi cho con em của các hội viên trên địa bàn 3 huyện thuộc tỉnh Nghệ An.

330 suất quà đã được đoàn trao tận tay tới những gia đình khó khăn, gia đình chính sách của 3 huyện với tổng trị giá trên 45 triệu đồng, mỗi suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: Mỳ tôm, dầu ăn, mỳ chính, đường, bột nêm… Trong đó, 76 suất được trao cho gia đình chính sách và 254 suất được trao cho khách hàng khó khăn.

Cũng trong đợt này, đại diện TYM – ông Phùng Đình Kiện – Trưởng phòng Nghiên cứu – Tuyên truyền đã trao số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng “Mái ấm tình thương” cho chị Trần Thị Hoa ở xóm 7, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, trao 2 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho con hội viên nghèo học giỏi và 6 phần thưởng trị giá 1,2 triệu đồng cho 6 em học sinh giỏi tỉnh trong năm học vừa qua là con em của khách hàng TYM.

Chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ cũng là mục tiêu hướng tới của TYM, trong dịp này, chi nhánh TYM tại huyện Đô Lương cũng đã tổ chức đợt khám bệnh miễn phí cho 200 khách hàng nghèo và gia đình họ. Mỗi chị em được hưởng 1 đơn khám trị giá 200.000 đồng bao gồm: khám sức khỏe tổng thể, siêu âm ổ bụng, khám phụ khoa,và cấp phát thuốc điều trị miễn phí.

Từ nay đến hết tháng 11/2013, TYM sẽ tiếp tục triển khai hoạt động khám bệnh miễn phí cho 9 tỉnh còn lại nơi có chi nhánh TYM hoạt động với tổng số thành viên được khám dự kiến là 4700 người, tổng kinh phí trên 1 tỷ đồng.

Hy vọng rằng những món quà tình nghĩa này sẽ giúp các chị và gia đình các chị vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, có sức khỏe tốt để tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh, chăm lo cho gia đình…

Trần Loan

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây