Lễ trao giải Doanh nhân vi mô Citi CMA 2014

16/12/2014

Chiều 11/12/2014, tại Hà Nội, lễ trao giải Chương trình Công nhận Doanh nhân vi mô Citi CMA năm 2014 đã vinh danh 6 tổ chức xuất sắc, 20 khách hàng vi mô tiêu biểu và 3 cá nhân có đóng góp tích cực nhất cho sự phát triển của ngành tài chính vi mô tại Việt Nam năm 2014. Trong đó, TYM vinh dự đạt 3 giải thưởng cho tập thể và cá nhân xuất sắc.

Sau 8 năm tham gia giải thưởng này, TYM đã 7 lần liên tiếp được vinh danh là Tổ chức tài chính vi mô xuất sắc nhất từ 2007 đến 2013. Năm 2014, trong số 3 hạng mục dành cho tập thể, TYM đăng kí tham gia Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu hướng tới người nghèo và đã đạt thành tích cao nhất ở hạng mục này.

Hai giải cá nhân được trao cho 2 khách hàng vay vốn của TYM là chị Nguyễn Thị Luyến (chi nhánh Bắc Ninh) – giải Khách hàng có mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững và  chị Ninh Thị Hưng (chi nhánh Ý Yên – Nam Định) – giải Khách hàng có mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế.

Như vậy, cùng với việc trở thành khách hàng của TYM để có thể vay vốn phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh và tham gia các hoạt động tài chính, phi tài chính khác, các chị em có cơ hội trở thành những Doanh nhân vi mô được vinh danh trong Chương trình CMA. Giải thưởng này không chỉ ghi nhận sự nỗ lực vươn lên của các chị mà còn là nguồn động viên cho các chị cố gắng hơn nữa trong công cuộc thoát nghèo vươn lên làm giàu, cũng là nguồn động lực cho các chị em khác noi theo. Hy vọng thời gian tới sẽ còn nhiều khách hàng TYM tiếp tục được vinh danh trong các chương trình CMA được tổ chức thường niên.

Chị Ninh Thị Hưng (Ý Yên – Nam Định) với xưởng đục tại nhà đã giúp nhiều chị em có thu nhập ổn định
Bà Phạm Thị Thùy Linh – phó TGĐ TYM – trong trang phục áo dài truyền thống vinh dự nhận Giải thưởng dành cho Tổ chức TCVM tiêu biểu hướng tới người nghèo CMA 2014
Chị Nguyễn Thị Luyến (Bắc Ninh) thoát nghèo từ xưởng khâu bao bì và giúp nhiều chị em có nguồn thu ổn định

Hải Yến

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây