Tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn cho thành viên, khách hàng

21/03/2020

Đại dịch COVID-19 từ đầu năm 2020 đã và đang có những tác động mạnh không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Tính đến ngày 03/4/2020, thế giới đã có hơn 1 triệu người nhiễm bệnh. Tại Việt Nam COVID-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cộng đồng, kinh tế, xã hội và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Từ tháng 02/2020 khi tình hình dịch bệnh COVID-19 liên tục có những diễn biến phức tạp, TYM đã có nhiều biện pháp nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh, giảm thiểu rủi ro cho thành viên và cán bộ TYM, đồng thời cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, để hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”, cán bộ TYM tại nhiều đơn vị đã tích cực tham gia với các hình thức khác nhau như: ủng hộ tối thiểu một ngày lương, nhắn tin ủng hộ gửi 1407, ủng hộ tiền và hiện vật để phòng chống dịch bệnh như mua và phát khẩu trang, nước rửa tay.

Đồng thời, TYM cũng có những điều chỉnh trong hoạt động vận hành, quy định cán bộ TYM khi tham dự hoạt động tại cơ sở, tuyên truyền cho thành viên để phòng chống dịch và lên kịch bản để sẵn sàng ứng phó khi dịch bệnh có những diễn biến mới, phức tạp hơn. Do đặc thù công việc của cán bộ TYM tiếp xúc với nhiều người và nhiều nơi khác nhau nên TYM đã trang bị phương tiện bảo hộ cho cán bộ. Nhiều đơn vị TYM chủ động trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại các điểm giao dịch và phát khẩu trang miễn phí cho thành viên để đảm bảo an toàn cho thành viên và cán bộ khi thực hiện giao dịch.

Trong thời gian tới, TYM tiếp tục nghiên cứu điều chỉnh hoạt động, sản phẩm và tăng cường các giải pháp nhằm hỗ trợ tối đa cho thành viên và khách hàng để duy trì sự bền vững của tổ chức cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh và nhu cầu về dịch vụ của thành viên. “Không để ai bị bỏ lại phía sau” – đó là chỉ đạo chung của lãnh đạo Đảng và Nhà nước và cũng là kim chỉ nam trong hoạt động của TYM.

Share

Tin tức gần đây

TYM triển khai vốn vay tạo việc làm từ ngày 20/9/2021

Vốn vay tạo việc làm là loại vốn cho vay lên tới …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM – Chi nhánh Diễn Châu, Nghệ An trao yêu thương đẩy lùi Covid

Từ ngày 20/8/2021, huyện Diễn Châu, Yên Thành là 02 trong 14 …

Share
Đọc thêm tại đây
Gây dựng thương hiệu từ món quà của biển

Với nỗ lực của bản thân và được tiếp sức từ các …

Share
Đọc thêm tại đây
Ngôi nhà của tình yêu thương và sự san sẻ

Ngoài 60 tuổi, bà Hoàng Thị Len (hội viên phụ nữ tại …

Share
Đọc thêm tại đây