Tìm kiếm giải pháp mới cho hệ thống công nghệ thông tin

29/02/2016

Từ ngày 22 đến 26 tháng 2 năm 2016, tại Trụ sở chính, Nhóm phát triển công nghệ thông tin TYM (MIS) đã làm việc với các chuyên gia tư vấn về hệ thống công nghệ thông tin và tiếp cận 2 đơn vị cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm để tìm kiếm giải pháp mới cho hệ thống công nghệ thông tin của TYM.

Là  tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tài chính vi mô cho các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp, phụ nữ nghèo, yếu thế, TYM luôn chú trọng tới việc phát triển, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng, tạo cơ hội cho khách hàng được tiếp cận, sử dụng các dịch vụ tài chính vi mô tốt nhất, giúp họ phát triển kinh tế bền vững. Để thực hiện tốt vai trò, sứ mệnh của mình, TYM cần một hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) hiện đại có thể đáp ứng được các yêu cầu quản lý khi TYM ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Hai đơn vị cung cấp được nhóm tiếp cận là công ty Craft Silicon đến từ Ấn Độ và công ty Fern từ Singapore với các giải pháp công nghệ hiện đang được áp dụng khá thịnh hành bởi các tổ chức, công ty, ngân hàng hàng đầu trong nước và thế giới.

Từ việc đánh giá các giải pháp các đơn vị đề xuất, nhóm sẽ lựa chọn giải pháp CNTT phù hợp với yêu cầu quản lý và cơ sở hạ tầng hiện tại của TYM.

Nhóm MIS

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây