TYM – Chi nhánh Diễn Châu, Nghệ An trao yêu thương đẩy lùi Covid

14/09/2021

Từ ngày 20/8/2021, huyện Diễn Châu, Yên Thành là 02 trong 14 địa phương của tỉnh Nghệ An thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Cùng với các đơn vị trên địa bàn huyện, TYM – Chi nhánh Diễn Châu, Nghệ An đã có nhiều hành động thiết thực để hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và Liên đoàn lao động huyện về việc “Hỗ trợ các đơn vị có điểm cách ly tập trung đối với người dân từ vùng dịch về địa phương”, Công đoàn TYM – Chi nhánh Diễn Châu đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời kêu gọi công đoàn viên thuộc công đoàn chi nhánh ủng hộ các xã để đẩy lùi dịch Covid-19. Qua đó, chi nhánh đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Trong thời gian qua, TYM – chi nhánh Diễn Châu đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch của 2 huyện Diễn Châu, Yên Thành và những xã có hoạt động của TYM với tổng số tiền là 76.500.000 đồng. Lãnh đạo các địa phương gửi lời cảm ơn tới TYM – chi nhánh Diễn Châu vì đã dành sự quan tâm và đồng hành với địa phương.


Đặc biệt, với sự kêu gọi của công đoàn chi nhánh, mỗi cán bộ chi nhánh đã ủng hộ 2 ngày lương để mua nhu yếu phẩm tặng cho 5 xã Diễn Lâm, Diễn Đoài, Diễn Trường, Diễn Hoàng và Diễn Hùng là những xã có công dân từ các tỉnh phía nam về quê và đang thực hiện cách ly. Tại các điểm cách ly, TYM – Chi nhánh Diễn Châu đã tặng nhu yếu phẩm trị giá 01 triệu đồng/điểm. Tại 03 xã Diễn Vạn, Diễn Thịnh và Minh Châu, cán bộ chi nhánh đã cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã nấu cơm hỗ trợ 202 suất ăn cho người cách ly với tổng số tiền 6.500.000đ.

Trên tinh thần “Chung tay đẩy lùi Covid-19”, TYM – Chi nhánh Diễn Châu đã nắm sát tình hình và có các biện pháp hỗ trợ, đồng hành sáng tạo, ý nghĩa, góp phần vào hoạt động chống dịch của địa phương và làm đẹp thêm hình ảnh của TYM tại cộng đồng.

Cán bộ CN Diễn Châu nấu ăn hỗ trợ các khu vực cách ly
Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây