TYM – Chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 10/2021

31/10/2021

TYM – Chi nhánh Vĩnh Phúc trao tặng con giống cho phụ nữ nghèo

Các hoạt động trong tháng 10/2021 được TYM – Chi nhánh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội LHPN các huyện/ thành phố thực hiện nhằm hướng đến kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Để các hoạt động thật sự thiết thực và phù hợp với từng địa phương, tại mỗi huyện/thành phố trong 05 địa bàn hoạt động của tỉnh Vĩnh Phúc, các đơn vị của TYM – Chi nhánh Vĩnh Phúc đều có cách thức triển khai riêng. Các hoạt động tập trung chủ yếu hỗ trợ cho thành viên TYM, hội viên phụ nữ và cộng đồng nơi TYM hoạt động.

Tại huyện Bình Xuyên, Phòng giao dịch 01 đã phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm ngày phụ nữ Việt Nam vào ngày 18/10/2021 vừa qua. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo một số ban ngành của huyện, Giám đốc TYM chi nhánh Vĩnh Phúc và chủ tịch Hội LHPN 13 xã, thị trấn. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm của Hội LHPN Việt Nam. Nhân dịp này TYM đã trao tặng 50 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho thành viên TYM và hội viên phụ nữ gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tại huyện Yên Lạc và Vĩnh Tường, Phòng giao dịch 02 và Phòng giao dịch 04 đã trao tặng gần 2.000 con gà giống cho 60 hộ gia đình thành viên TYM, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trị giá 60 triệu đồng. Mỗi hộ gia đình thành viên TYM, hội viên phụ nữ sẽ nhận được trung bình khoảng 30 con gà giống đã qua kiểm dịch, giống gà phù hợp với điều kiện thả vườn, khả năng sinh sản, phát triển tốt. Hoạt động này nhằm hỗ trợ sinh kế cho các chị em phát triển chăn nuôi trong điều kiện dịch bệnh, kinh tế khó khăn như hiện nay.

Mỗi hộ gia đình thành viên TYM, hội viên phụ nữ sẽ nhận được trung bình khoảng 30 con gà giống

Cũng trong tháng 10/2021, Phòng giao dịch 04 phối hợp với Hội LHPN xã Ngũ Kiên, huyện Vĩnh Tường tổ chức phát động phong trào giảm thiểu rác nhựa. Nhân dịp này, TYM đã tặng làn đi chợ cho hội viên phụ nữ trong xã nhằm giúp cho chị em hạn chế sử dụng các loại túi nilong, túi nhựa dùng một lần.

Hòa chung không khí chào mừng, chiều ngày 19/10/2021, phòng giao dịch 03 đã phối hợp với Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, Hội LHPN thành phố đã một lần nữa khẳng định sự đồng hành của TYM trong các hoạt động và phong trào của Hội, đóng góp vào thành tích chung trong công tác phụ nữ tại địa phương. Vào đúng dịp này, TYM – chi nhánh Vĩnh Phúc đã trao tặng 25 suất quà cho 25 cụm trưởng, thành viên, hội viên tiêu biểu trị giá 30,4 triệu đồng và trao hỗ trợ cho Trạm Y tế phường Liên Bảo 15 triệu đồng để mua trang thiết bị y tế

Đặc biệt, đồng hành với Hội LHPN Thành phố Phúc Yên, TYM đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ với tác động của cách mạng công nghiệp 4.0” cho 150 thành viên, hội viên phụ nữ tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

TYM bắt đầu triển khai hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 1995 và tính đến nay đã có mặt tại thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, Yên Lạc, Vĩnh Tường. Với 1 VPCN và 4 Phòng giao dịch, TYM – Chi nhánh Vĩnh Phúc đang phục vụ hơn 9.500 thành viên và khách hàng trên toàn tỉnh. Nhiều năm qua, TYM – chi nhánh Vĩnh Phúc luôn là đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động và đóng góp tích cực vào kết quả chung của toàn TYM.

TYM – Chi nhánh Vĩnh Phúc

Share

Tin tức gần đây

TYM PGD 02 TP Sầm Sơn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ

(Baothanhhoa.vn) – Với sứ mệnh “Cải thiện chất lượng cuộc sống của …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo trúng tuyển – đợt tuyển dụng quý I-2022

Căn cứ kết quả thi tuyển cán bộ kỹ thuật ngày 28/03/2022, …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh thành phố Bắc Ninh

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây