TYM chung tay hỗ trợ người dân Phi-líp-pin gặp thiên tai

11/02/2020

Ngày 05/02/2020 vừa qua tại trụ sở TYM ở Hà Nội, Tổng Giám đốc TYM Nguyễn Thị Thu Hiền đã trao tặng khoản quyên góp, ủng hộ thành viên CARD MRI, Phi-líp-pin.

Ngày 13/01/2020 vừa qua, TYM nhận được thông tin vùng Calabarzon (gồm 5 tỉnh Cavite, Laguna, Batangas, Rizal, Central Luzon, Khu vực Thủ đô Quốc gia) – nơi nhiều thành viên tài chính vi mô của CARD MRI và gia đình họ đang sinh sống đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi núi lửa Taal bất ngờ phun trào. Hàng tấn tro bụi đi 100 km gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng và đặc biệt gây sương mù dầy đặc khiến các tai nạn giao thông tăng vọt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe của người dân Philippines. Hơn 13.000 người dân đã được di tản đến các trung tâm sơ tán. Khoảng 2,17 triệu thành viên CARD MRI tại các khu vực trên trực tiếp hoặc gián tiếp bị ảnh hưởng đang rất cần hỗ trợ về các nhu yếu phẩm để ổn định cuộc sống và sự động viên về mặt tinh thần.

Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ bạn bè lúc gặp khó khăn, TYM đã kêu gọi các cán bộ TYM tự nguyện tham gia đóng góp, ủng hộ thành viên CARD MRI và gia đình họ bằng vật chất và tinh thần. Đợt quyên góp này còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các cô, các chị nguyên là lãnh đạo TYM. Ngày 05/02/2020, Tổng Giám đốc TYM Nguyễn Thị Thu Hiền đã trao toàn bộ số tiền quyên góp được cho bà Neri Agliam, đại diện tổ chức CARD MRI tại Việt Nam để chuyển đến các thành viên CARD MRI . Các cán bộ TYM hi vọng cán bộ và thành viên CARD MRI sẽ sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây