TYM đón nhận cờ thi đua của Chính Phủ

18/01/2022

Tổng Giám đốc TYM Nguyễn Thị Thu Hiền đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ do Đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao tặng.

Ngày 12/01/2022, tại buổi Lễ trao tặng Danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cấp Nhà nước cho các tập thể của Cơ quan Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, TYM vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính Phủ vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2020 của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Cũng tại buổi lễ, TYM đã vinh dự được nhận bằng khen và cờ thi đua của Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Năm 2020, TYM là một trong những đơn vị dẫn đầu trong số các tập thể thuộc khối thi đua các đơn vị của Cơ quan Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với một số thành tích nổi bật như:

  • Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid -19, TYM đã có nhiều biện pháp chủ động, toàn diện, đồng bộ và quyết liệt để hoàn thành các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ được giao. Trong năm 2020, TYM thu hút thêm 28.697 phụ nữ tham gia TYM, đưa tổng số thành viên và khách hàng của TYM đạt hơn 174.000 người, hoàn thành 100,4% kế hoạch. Việc thu hút thành viên tham gia TYM góp phần quan trọng vào việc tăng tỷ lệ hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại các địa bàn TYM hoạt động. Nhiều hoạt động chăm lo hỗ trợ phụ nữ, nhất là phụ nữ nghèo, yếu thế được TYM quan tâm và tăng cường trong năm, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

 Thực hiện nhiệm vụ kép: phòng chống dịch bệnh và duy trì hoạt động TYM ổn định, hiệu quả.

Có thể nói, để đạt được những kết quả trên trong bối dịch bệnh Covid-19, TYM đã nỗ lực để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kép nhờ vào việc: (1) Chủ động xây dựng kịch bản, thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh; (2) Có nhiều hoạt động kịp thời để hỗ trợ thành viên/khách hàng và cộng đồng vượt qua khó khăn; (3) Cán bộ TYM có nhiều giải pháp góp phần tích cực vào thành tích phòng chống dịch bệnh của địa phương

  • Có các giải pháp thúc đẩy, khuyến khích sự nỗ lực của từng cán bộ, từng bộ phận trong việc thực hiện những mục tiêu chung của TYM và của tổ chức Hội giúp hỗ trợ kịp thời và hiệu quả thành viên/khách hàng khó khăn, nâng cao năng lực cho thành viên/khách hàng thông qua các hoạt động thực tế.

Với những thành tích xuất sắc trên, TYM đã vinh dự là 01 trong 02 đơn vị của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được nhận cờ thi đua của Chính Phủ. Sự ghi nhận của Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là nguồn động lực to lớn giúp TYM tiếp tục phấn đấu không ngừng trong thời gian tới.

TYM và các đơn vị của TW Hội LHPN Việt Nam nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và cờ thi đua của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

 

Phó Tổng Giám đốc TYM Trần Thị Tuyết Nhung (bên trái) nhận Bằng khen của Hội LHPN Việt Nam vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2020 đến năm 2021

Phòng Tổ chức – Đào tạo TYM

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây