TYM giảm lãi suất cho vay cá nhân lần thứ 3 trong năm 2024

04/05/2024

Từ ngày 06/5/2024, TYM tiếp tục giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho phụ nữ tiếp cận vốn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nhằm tích cực thúc đẩy tín dụng an toàn, hiệu quả tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên, thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm đóng góp vào mục tiêu chung hỗ trợ nền kinh tế phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh, là một trong những tổ chức nằm trong hệ thống tổ chức tín dụng, thời gian qua TYM đã triển khai nhiều giải pháp nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng. Mặc dù mới chỉ bước sang quý II/2024, TYM đã thực hiện lần giảm lãi suất cho vay thứ 3 trong năm 2024. Cụ thể, TYM tiếp tục điều chỉnh chính sách lãi suất cho vay đối với Vốn phát triển kinh tế với mức giảm 0,6%/năm. Đặc biệt, khách hàng vay vốn theo lĩnh vực ưu tiên phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn tiếp tục được hưởng chính sách lãi suất ưu đãi chỉ 0,047%/tuần.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vay vốn, TYM cũng thực hiện giảm tỷ lệ đảm bảo Tiết kiệm bắt buộc khi vay vốn của khách hàng trên tổng mức vay và mức vốn có dư nợ chỉ còn từ 3-5%.

Với việc điều chỉnh các chính sách tín dụng, TYM chia sẻ khó khăn, hỗ trợ người dân và các hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ tối ưu chi phí vay, kịp thời bổ sung nguồn vốn để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với cán bộ kỹ thuật quản lý tại địa bàn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp.

Trong thời gian qua, TYM không ngừng nỗ lực nghiên cứu để cải tiến và phát triển sản phẩm vốn, từ đó giúp cho nhiều chị em phụ nữ có cơ hội được tiếp cận vốn dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ưu điểm của sản phẩm vốn TYM:

TYM cung cấp 10 sản phẩm vốn được chia thành hai nhóm như sau:

  • Nhóm vốn dành cho khách hàng vi mô (từ 1-50 triệu đồng)

+ Vốn Chính sách;

+ Vốn Hỗ trợ hộ cận nghèo;

+ Vốn Phát triển kinh tế;

+ Vốn Đa mục đích;

+ Vốn Hỗ trợ xây dựng sửa chữa;

+ Vốn Hỗ trợ khắc phục rủi ro thiên tai;

+ Vốn Hỗ trợ thành viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh;

+ Vốn cho vay theo lương (thí điểm);

+ Vốn cho vay theo hạn mức (thí điểm).

  • Nhóm vốn dành cho khách hàng khác (từ 51-100 triệu đồng)

+ Vốn đầu tư;

+ Vốn vay tạo việc làm.

  • Thủ tục vay vốn và hoàn trả đơn giản: Khi khách hàng đăng kí vay vốn, cán bộ TYM trực tiếp đến tận nhà để tư vấn và thẩm định hồ sơ. Khách hàng không mất bất kì khoản phí nào.
  • 100% các sản phẩm tín dụng của TYM không yêu cầu tài sản thế chấp;
  • Nguồn vốn ổn định, lâu dài;

Hoàn trả linh hoạt, thuận tiện.

Share

Tin tức gần đây