Hoàng Thị Hương

11/09/2022

15 năm, một chặng đường đủ dài để tôi thấy thật tự hào khi được gắn bó với TYM, để mỗi lần có ai đó hỏi bạn công tác ở đâu, tôi hãnh diện mà nói thật to rằng mình làm ở TYM. TYM đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, thực hiện tốt sứ mệnh giúp đỡ hàng trăm nghìn phụ nữ nghèo tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Những cán bộ ở TYM thật đa năng và đa tài, khi thì như những cô giáo, thầy giáo truyền tải cho chị em phụ nữ các kiến thức “làm giàu”, lúc lại như những người nghệ sĩ truyền cảm hứng giúp thành viên tự tin, năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Làm việc trong tổ chức tôi thấy bản thân mình luôn được học hỏi và trưởng thành lên rất nhiều.

Nhớ ngày đầu mới chập chững bước vào TYM, tôi đã rất ngỡ ngàng khi thấy đàn anh, đàn chị say sưa rong ruổi khắp các nẻo đường, vào các ngõ xóm, gõ cửa từng nhà để giúp chị em có “vốn làm ăn”. Không kể sớm trưa, mưa nắng, ban ngày hay lúc đêm tối, sự miệt mài của cán bộ TYM đã giúp tôi thấy bản thân mình thật may mắn khi được làm công việc có ích cho nhiều người. Thời gian trôi qua môi trường công việc giúp tôi trưởng thành hơn, tạo cơ hội cho tôi được phát triển hơn nữa. Từ một cán bộ kỹ thuật tôi trở thành kế toán rồi lên vị trí Trưởng Phòng giao dịch 02 tại huyện Anh Sơn, Nghệ An, bản thân tôi như nhận ra công việc của TYM chính là công việc mình thực sự yêu mến. Tình yêu TYM chẳng phải ở đâu xa mà rất gần gũi ở sự gắn bó với tổ chức trong hành trình hỗ trợ phụ nữ phát triển.

Tin tức gần đây