Lê Thúy Nga

07/09/2022

Đã 4 năm kể từ ngày trở thành một người cán bộ TYM. 4 năm làm việc và gắn bó với TYM, được thực hiện sứ mệnh để giúp đỡ chị em phụ nữ, tôi hiểu rằng công việc mình đang làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Tôi đã từng nghe câu “Nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề”. Đồng hành với TYM là cả một cuộc hành trình, công việc cho tôi nhiều trải nghiệm, vấp ngã, cảm xúc, được giao lưu học hỏi và được gặp gỡ nhiều người cũng có những người đã đến và đi.

Đồng hành với TYM là đồng hành cùng chị em phụ nữ, những người phụ nữ giỏi giang có, tháo vát có, hiền lành chất phác có, làm kinh tế giỏi có…cùng nghe những câu chuyện của họ, giúp đỡ họ những đồng vốn, giúp họ làm kinh tế và lại thấy trên môi họ những nụ cười!

Đồng hành với TYM là đồng hành cùng những người đồng nghiệp, những anh chị đi trước. Bằng đam mê, bằng sự tận tâm, bằng cả tấm lòng, là những người cán bộ đã tạo nên một tập thể đoàn kết mạnh mẽ và vững vàng, một đại gia đình TYM luôn ấm áp và đầy ắp những tiếng cười!

TYM – 30 năm 1 chặng đường, tôi luôn tự hào là một người cán bộ TYM và mong muốn  sẽ được tiếp tục cống hiến sức mình để TYM phát triển vững mạnh, nối tiếp hành trình giúp đỡ và đồng hành cùng phụ nữ vươn lên!

Tin tức gần đây