Phạm Ngọc Diệp

07/09/2022

Đó là những điều mà tôi muốn nói về tập thể PGD số 01 – huyện Bình Xuyên tại TYM Chi nhánh Vĩnh Phúc.

PGD số 01 Bình Xuyên được thành lập năm 2000. Hiện nay, phòng có 6 cán bộ với 2.474 thành viên tham gia. Với mục tiêu hoàn thành tốt sứ mệnh nâng cao vị thế của người phụ nữ trong xã hội, các Cán bộ Phòng giao dịch luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu cấp trên đề ra.

Trong công việc hàng ngày, ai cũng có những lúc vướng mắc, nhưng đều được đồng nghiệp trong phòng hỗ trợ về chuyên môn và những kỹ năng giao tiếp hàng ngày

Đối với tôi, tìm cho mình một công việc phù hợp là ước muốn của nhiều người, nhưng tìm cho mình một môi trường làm việc tốt với những đồng nghiệp biết san sẻ, đùm bọc nhau lại mới là điều quan trọng. Qua thời gian công tác 21 năm tại TYM, cùng làm việc với các anh chị đồng nghiệp tại cơ quan, tôi lại càng hiểu sâu sắc hơn về điều đó. Một lần nữa chúng tôi lại cảm thấy rất may mắn khi được làm việc cùng với tập thể cán bộ TYM Chi nhánh Vĩnh Phúc, cũng như với các anh chị cán bộ PGD số 01 Bình Xuyên. Đây là một tập thể, là một gia đình, với biết bao tình cảm, sự đoàn kết, gắn bó, cùng nhau vượt qua khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Bản thân tôi luôn cảm thấy tự hào vì được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của TYM, cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của những người lãnh đạo TYM, đã chèo lái con thuyền TYM 30 năm không ngừng phát triển và vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ của Trung ương Hội LHPN Việt Nam giao cho.

Kỷ niệm 30 năm truyền thống TYM (1992-2022), chúc TYM không ngừng phát triển, để “Đồng hành – tiếp bước” cùng chị em phụ nữ.

Tin tức gần đây