TYM tổ chức “Chợ quê” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 

21/02/2014


Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, TYM phối hợp Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức triển lãm “Chuyện của Chợ”và “Chợ quê”. Sự kiện được thực hiện với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò và sự tồn tại của chợ dân sinh đối với người dân thành phố, kêu gọi mọi người chung tay cùng hành động để gìn giữ chợ dân sinh, góp phần vào sự phát triển kinh tế, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho mọi tầng lớp dân cư.

Với mục đích như vậy, triển lãm “Chuyện của Chợ” sẽ chia sẻ về ký ức của Chợ  xưa, thực trạng của Chợ nay và mong muốn chợ trong Tương lai thông qua những bức ảnh tư liệu, tiếng nói đa dạng nhiều chiều của người dân, những người mua kẻ bán. Và “Chợ quê” là sự tái hiện chân thực những hình ảnh của Chợ xưa, Chợ nay thông qua cung ứng các sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng nhằm thể hiện mong muốn của cộng đồng về một mô hình chợ dân sinh tương lai.

Chợ xưa
Chợ nay

Chợ quê” do TYM tổ chức sẽ giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của các thành viên TYM đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Với gần 40 mặt hàng thông dụng, thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày như rau củ quả, hàng khô, hàng thủ công mỹ nghệ và những món quà quê mộc mạc, “Chợ quê” không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đặc sắc, tin cậy, mà còn tạo cơ hội cho những chị em phụ nữ nghèo tần tảo chịu thương chịu khó cơ hội kết nối thị trường, tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thời gian tổ chức triển lãm “Chuyện của Chợ”: từ ngày 6/3 đến 15/4/2014, “Chợ quê”: từ ngày 6 đến 9/3/2014 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thu Trang

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây