TYM tri ân thành viên, khách hàng nhân sự kiện đạt mốc 100.000 thành viên & khách hàng

04/07/2014

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TYM tri ân thành viên, khách hàng nhân sự kiện đạt mốc 100.000 thành viên & khách hàng

Ngày 2/7/2014

Số lượng thành viên và khách hàng của Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương (TYM) – TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đạt vượt con số 100.000 người vào ngày 01/7/2014.

Trải qua hơn 22 năm theo đuổi sứ mệnh “Cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên phụ nữ nghèo, yếu thế thông qua các dịch vụ tài chính và phi tài chính, tạo cơ hội cho phụ nữ tham gia vào các hoạt động kinh tế và xã hội, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ”, TYM đã đạt được kết quả đáng khích lệ này. Trong không khí hân hoan, mỗi cán bộ TYM đều hiểu sâu sắc rằng thành quả ấy có được nhờ phần lớn sự tin yêu, hưởng ứng của hơn một trăm nghìn thành viên và gia đình họ.

Vì vậy, để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, TYM tổ chức chương trình tri ân thành viên, khách hàng với tổng giá trị quà tặng gần 43 triệu đồng tại 17 chi nhánh ở 10 tỉnh phía Bắc và miền Trung. Chương trình tri ân thành viên, khách hàng là lời cảm ơn chân thành của TYM gửi đến chị em phụ nữ, những người đã tin tưởng và đồng hành với TYM trên con đường xóa đói giảm nghèo và nâng cao vị thế của người phụ nữ Việt Nam. Ở mỗi chi nhánh, TYM bốc thăm ngẫu nhiên một thành viên được tặng quà (danh sách đính kèm). Lễ trao quà dự kiến từ ngày 2-20/7/2014 tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2014 của từng chi nhánh.

TYM xin gửi lời chúc mừng đến 17 thành viên may mắn và xin gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã quan tâm, ủng hộ TYM trong những năm qua.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Trịnh Thu Trang, Phòng Nghiên cứu – Tuyên truyền, Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương, số điện thoại 01245846191 hoặc email trangtt@tymfund.org.vn.

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây