KHAI TRƯƠNG TYM – CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

05/01/2018

Ngày 04/01/2018 vừa qua đã diễn ra Lễ khai trương TYM  – chi nhánh Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đây là chi nhánh thứ 21 của TYM hoạt động trên phạm vi 13 tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc và miền Trung Việt Nam.

Tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của bà Dương Thị Ngọc Linh – Ủy viên Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, tổng Giám đốc TYM, bà Phạm Hải Yến – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hải Phòng, ông Nguyễn Ngọc Hương – Phó chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên, bà Phạm Thị Khuê – Chủ tịch Hội LHPN huyện Thủy Nguyên. Ngoài ra, buổi lễ có sự tham gia của đại diện Đảng ủy, chính quyền và Hội Liên hiệp Phụ nữ của 10 xã/thị trấn thuộc huyện Thủy Nguyên. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Hương khẳng định chính quyền địa phương sẽ chỉ đạo và tạo điều kiện để đảm bảo các giao dịch của TYM và thành viên diễn ra an toàn, phát huy các hoạt động cộng đồng và an sinh xã hội. Thay mặt Đảng ủy các xã, ông Bùi Văn Biên – Bí thư Đảng ủy xã Quảng Thanh bày tỏ vui mừng khi TYM triển khai hoạt động tại Thủy Nguyên và hi vọng bên cạnh vốn vay và tiết kiệm TYM sẽ quan tâm nhiều đến vấn đề an sinh xã hội tại địa phương.

Đặc biệt, trong buổi lễ khai trương này, TYM cũng đã trao tặng 30 suất quà cho các chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thủy Nguyên.

Ngay sau buổi lễ khai trương, chi nhánh Hải Phòng đã tổ chức hội nghị triển khai hoạt động TYM tại 2 xã và tiến hành khảo sát đến từng thôn. Theo kế hoạch, chi nhánh sẽ bắt đầu kết nạp thành viên và phát vốn trong tháng 1/2018 để tạo điều kiện cho chị em phụ nữ có vốn phục vụ các hoạt động kinh doanh, sản xuất vào dịp giáp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất.

Share

Tin tức gần đây